Hội nghị thượng đỉnh tài chính Luân Đôn & chương trình nghị sự ảo

Thị trường tài chính ở London cực kỳ năng động, và đây là lý do tại sao Hội nghị thượng đỉnh về tài chính & ảo của London Magnates đang hình thành. Đây là một sự kiện để quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong thị trường tài chính, những người chia sẻ những hiểu biết và ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực tài chính và xã hội nói chung.

Đây là cơ hội để các nhà tài chính sáng tạo nhất tập hợp và thảo luận về các vấn đề phát sinh từ dân số hoạt động bừa bãi của thế giới toàn cầu hóa và cả các cuộc thảo luận liên tục về cách đối phó với thế giới bất ổn mới này. Điều này đặc biệt có liên quan khi chúng ta nhìn về tương lai không chắc chắn. Như vậy, có một số chủ đề thảo luận đang được giải quyết bởi những người tham gia.

Một chủ đề như vậy trong chương trình nghị sự là vai trò của giáo dục trong thị trường tài chính. Đây là một lĩnh vực mới nổi trong đó những người mới tham gia vào ngành đang tìm cách bắt đầu và học hỏi khi họ đi cùng. Giáo dục là một thành phần thiết yếu để thành công trong thị trường tài chính vì hầu hết các tổ chức tài chính đòi hỏi sự hiểu biết về các quy trình làm nền tảng cho quá trình.

Trên thực tế, rất nhiều nghiên cứu cần thiết trong thị trường tài chính cần được thực hiện bởi những người có kiến ​​thức và hiểu biết về doanh nghiệp. Nếu thị trường thiếu kiến ​​thức về quá trình tài trợ, thì nguy cơ thị trường có thể hoạt động mà không có quy định hoặc quy tắc tại chỗ ngày càng tăng. Quy định giúp đảm bảo rằng thị trường tài chính vẫn an toàn và tự tin.

Đây cũng là một lĩnh vực thảo luận nơi những người tham gia thị trường cùng nhau chia sẻ thông tin và đạt được sự đồng thuận. Kết quả của điều này có thể ảnh hưởng tốt đến con đường phía trước và hướng đi của ngành trong những năm tới.

Sự tập trung vào giáo dục được một số người coi là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của thị trường tài chính và đảm bảo rằng lĩnh vực này không đi theo con đường tương tự với các ngành công nghiệp khác. Ví dụ, các hãng hàng không được quy định rất nhiều và vẫn gặp phải nhiễu loạn mặc dù đã đưa ra các quy định và hạn chế mới.

Ngược lại, giáo dục nội bộ và bên ngoài của hành khách hàng không là tối thiểu, khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ khủng bố. Có một nhận thức của nhiều người trong cộng đồng tài chính rằng các quy định mới cần được đưa ra để giữ cho ngành tài chính luôn đứng vững và để tránh những bài học về quá khứ được lặp lại.

Đây là một vấn đề có thể ảnh hưởng đến tương lai của nền kinh tế toàn cầu và ngành tài chính sẽ là chìa khóa để theo dõi bất kỳ sự phát triển nào. Tuy nhiên, đây là một vấn đề mà thị trường phải đóng vai trò của họ và khi họ làm điều đó, đó có thể là một lực lượng đáng kể trong quá trình điều chỉnh các thay đổi có thể xảy ra trong tương lai.