Giá vàng: XAU / USD củng cố mức tăng hàng ngày trên $ 1.800

Phân tích giá vàng: XAU / USD đã quay trở lại khu vực đột phá. Các mức thấp cho vàng cũng đang giữ chặt trong thời điểm này. Sự phân kỳ của vàng từ đồng đô la vẫn còn nguyên vẹn và đang củng cố vững chắc rằng các mức phá vỡ vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ.

Bạn có thể thấy, sáng nay, USD đã vượt qua mốc 1.100 và đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thị trường đã quay đầu. Trong những phút gần đây, USD đã tụt xuống dưới mức đó và đây là mức đáy. Khi nói đến thị trường, những người theo dõi họ sẽ luôn tập trung vào tin tức và sau đó họ sẽ chuyển sang nơi mà họ nghĩ giá sẽ tiếp theo.

Cũng giống như vàng, chúng ta cũng đã thấy USD tăng từ mức thấp trong vài tháng qua. Nó bắt đầu vượt lên trên mốc thứ Sáu tuần trước. Không có lý do để tin rằng điều này sẽ dừng lại bất cứ lúc nào sớm. Với thị trường Bull, luôn có cơ hội rằng chúng ta đang hướng đến một đợt giảm giá lớn.

Phân tích giá vàng của tôi: Hợp nhất XAU / USD là một đường xu hướng hỗ trợ với điểm đảo chiều giảm giá trên nó. Tôi đã nói rõ rằng vàng là một dòng hỗ trợ cho đến thời điểm hiện tại và nó là một thị trường Bull tại thời điểm này. Sự hợp nhất tăng giá có thể chỉ ra rằng thị trường sẽ quay trở lại thị trường tăng giá, đây không phải là điều xấu đối với các cặp tiền tệ.

USD đã phần nào được mở rộng xuống dưới mức 0.800. Chúng tôi thậm chí đã ở dưới mức đó. Thị trường đã kết thúc tuần cao hơn, vì vậy sự bùng nổ đang chờ đợi, nhưng như tôi đã nói, những con gấu đang giữ. Nếu họ giữ lâu, sự điều chỉnh có thể là dốc, vì vậy hãy theo dõi điều đó.

Từ đây, kinh nghiệm của tôi cho tôi biết rằng thật tốt khi theo dõi các điều kiện thị trường hiện tại. Tin tốt là động lực tiếp tục, và đây là một nơi tốt để theo dõi.

Một điều tôi muốn làm khi tôi thấy một nến hoặc biểu đồ cụ thể là kiểm tra thiết lập để xem xu hướng cụ thể hoặc mẫu hoặc chức năng được theo dõi là gì. Trong trường hợp Phân tích giá vàng: nến XAU / USD, tôi thấy mô hình này đang được theo dõi rất chặt chẽ. Thực tế, nó đã trở thành chỉ số số một của tôi trong thị trường Bull này.

Tất nhiên, nếu chúng ta đang xem giá vàng bằng USD, chúng ta cũng có thể sử dụng một loại giá vàng khác bằng USD, và đó là giá vàng so với Yên Nhật. Một điều nữa mà tôi luôn tìm kiếm là hoạt động thị trường vàng liên ngân hàng. Khi nói đến việc quốc tế hóa thị trường vàng, có một số chỉ số có sẵn, và đó là những nơi bạn nên tìm kiếm.