bitFlyer hợp tác với trình duyệt bảo vệ quyền riêng tư

Mặc dù rất tốt khi thấy Trình duyệt bảo vệ quyền riêng tư hoạt động, nhu cầu tìm kiếm và hợp tác với Firefox đã được giải quyết bởi BitFlyer, nhà cung cấp phần mềm quản lý tài chính và ngân hàng. BitFlyer đã tham gia vào hàng triệu người dùng đã tải xuống Brave, vì họ đang sử dụng trình duyệt mới cho tất cả các giao dịch ngân hàng web của họ.

Có lẽ không quá ngạc nhiên khi thấy rằng một công ty phần mềm tài chính ngân hàng sẽ chọn sử dụng phiên bản Firefox mới nhất làm trình duyệt của họ. Rốt cuộc, phiên bản Firefox mới có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng tải xuống và cài đặt nó. Điều đó có nghĩa là người dùng không còn phải trả phí hàng tháng để sử dụng trình duyệt phổ biến này, điều này có thể quan trọng đối với người dùng doanh nghiệp hơn cả thực tế là nó miễn phí.

Người dùng BitFlyer sẽ cảm thấy như ở nhà khi sử dụng trình duyệt Firefox mới. Giao diện người dùng dễ điều hướng và dễ sử dụng. Một thanh công cụ lớn giúp di chuyển xung quanh trình duyệt dễ dàng hơn, đặc biệt là khi điều hướng xung quanh một trang web ngân hàng trực tuyến. Ngoài ra, một vài tính năng nhỏ và không quá nhỏ mà BitFlyer đã thêm vào Firefox giúp trình duyệt này nổi bật so với phần còn lại.

Ví dụ: bây giờ bạn có thể sử dụng cùng một menu để xem lịch sử giao dịch trong cả ba trình duyệt, mặc dù BitFlyer là trình duyệt duy nhất có tính năng này. Một chức năng tìm kiếm mới có tên Mozilla cũng có sẵn cho phép bạn tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm nhất định trong BitFlyer và trong trình duyệt Firefox cùng một lúc. Cuối cùng, một con trỏ chuột nhỏ bên cạnh mỗi thuật ngữ khi bạn tìm kiếm nó trong BitFlyer cho phép bạn nhấp vào nó và mở cửa sổ Firefox được liên kết.

Nhiều tính năng khác, chẳng hạn như khả năng đăng bình luận, ảnh và liên kết trong các cuộc hội thoại và gửi tin nhắn tức thời bằng giao thức WebDAV và PSTN, cung cấp nhiều tiện ích hơn cho người dùng BitFlyer. Thật tuyệt khi thấy một công ty phần mềm tài chính ngân hàng bổ sung tất cả các tính năng này vào Firefox, điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý các hoạt động ngân hàng trực tuyến hơn.

BitFlyer nhanh chóng chỉ ra rằng nó không phải là nhà cung cấp phần mềm tài chính hoặc lưu trữ web. Công ty phần mềm quản lý tài chính ngân hàng không liên quan đến việc quản lý các trang web hoặc nội dung Internet, cũng như không có bất kỳ mối quan hệ nào với các công ty quảng cáo trực tuyến như Google AdSense.

Điều đó có nghĩa là cho dù doanh nghiệp sử dụng ngành nghề nào, sẽ luôn có cách để thiết lập tài khoản với BitFlyer. Và mặc dù BitFlyer không phải là nhà cung cấp nội dung tài chính, trình duyệt có nhiều tính năng khác mà nó có thể sử dụng để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và giúp trải nghiệm ngân hàng trực tuyến của bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra, có thể tích hợp hệ thống hỗ trợ của công ty vào trình duyệt Firefox để cung cấp hỗ trợ 24 giờ miễn phí cho những người gặp vấn đề hoặc cần giúp đỡ.

BitFlyer đã thực hiện một số bước đi táo bạo bằng cách thêm Firefox vào dòng trình duyệt của mình. Công ty chắc chắn sẽ tiếp tục bổ sung các trình duyệt phổ biến khác, cũng như các tính năng hàng đầu khác, để đảm bảo rằng nó vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng web của họ bằng trình duyệt miễn phí.